Video - Album

Tin công ty

Toyota Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động

172 - 2017

Ngày 18/02/2017, Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt, một thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần dịch vụ Sài Gòn (SAVICO), đơn vị uy tín với 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ôtô và là nhà bán lẻ ôtô hàng đầu tại Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động Chi nhánh Tây Ninh (gọi tắt là “Toyota Tây Ninh”).

Toyota Tây Ninh được xây dựng với tổng vốn đầu tư trên 55,5 tỷ đồng, tổng diện tích trên 3.600 m2 đất và 4.000 m2 xây dựng – bao gồm 3 khu vực riêng biệt: showroom trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ sửa chữa và khối làm việc văn phòng theo chuẩn tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Bán Hàng – Dịch Vụ – Phụ Tùng – Phụ kiện chính hãng. Trong giai đoạn đầu, Toyota Tây Ninh hoạt động theo mô hình 2S, sau thời gian 2-3 tháng hoạt động Toyota Việt Nam sẽ đánh giá để nâng cấp đại lý lên thành mô hình 3S.

Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nguồn nhân lực có chất lượng, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất, Toyota Tây Ninh cam kết.

  • Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.
  • Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của thương hiệu Toyota tại thị trường Tây Ninh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.
  • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tạo việc làm cho người lao động và đóng góp cho sự thịnh vượng của tỉnh Tây Nình nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  • Bảo vệ môi trường sống bằng việc thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 nhằm góp phần đem đến cuộc sống xanh, sạch tại Tây Ninh.

Trước sự phát triển như mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với các nước; giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng ĐBSCL trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là thị trường ô tô. Sự ra đời của Toyota Tây Ninh như là một sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định giá trị thương hiệu TOYOTA trên thị trường ô tô trong khu vực và thị trường ô tô cả nước