Video - Album

Tin công ty

Savico ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Carpla

1012 - 2022

Tối ngày 10/12, nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng hàng đầu tại Việt Nam chính thức khai trương Automall phía Nam đầu tiên với vị trí đắc địa trên tuyến giao thông trọng điểm tại nút giao TP.HCM - Bình Dương (79/4 Đại Lộ Bình Dương), khởi đầu cho các điểm mở Automall tiếp nối của hệ thống này trong hành trình tái định hình và nâng cao trải nghiệm khách hàng trên thị trường mua và bán ô tô đã qua sử dụng.


Đặc biệt, tại lễ khai trương đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Carpla và Savico.
Từ lợi thế cùng trong một hệ sinh thái lớn, sự kết hợp của “nhà phân phối ô tô số 1 Việt Nam” và “nền tảng thu mua xe ô tô đã qua sử dụng với nhiều lợi thế khác biệt” sẽ góp phần giúp hai bên tối ưu hóa hiệu quả vận hành quản trị, rút ngắn khâu trung gian và khai thác thị trường thông qua các kênh hiệu quả nhất.
Với hệ thống phân phối ô tô lớn nhất Việt Nam với 73 đại lý toàn quốc, hoạt động hơn 40 năm tại Việt Nam, có đội ngũ hơn 6.000 nhân sự giàu kinh nghiệm, trong đó hơn 1.500 chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Savico sẽ đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho Carpla trong quá trình kiểm chứng xe cũ, giúp khách hàng có thể yên tâm khi trao đổi và mua bán xe cũ trên một ứng dụng kết nối mạnh mẽ online to offline (O2O).


Sự kết hợp của Savico-Carpla mang đến kỳ vọng sẽ thay đổi thị trường xe mới và cũ bằng công nghệ và khác biệt của chuỗi giá trị. Trên cơ sở các lợi thế về cơ sở dữ liệu, nguồn lực tài chính, nhân sự và tệp đối tác đa dạng trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, hai bên sẽ tái định hình dịch vụ hậu mãi, chăm sóc, quản lý xe, cung cấp trải nghiệm xuyên suốt với các giải pháp tài chính toàn diện với định hướng “cung cấp dịch vụ suốt vòng đời của phương tiện”. Vòng tròn cung ứng này cũng hứa hẹn mang tới cho những người yêu xe cơ hội hiện thực hóa ước mơ làm chủ vô lăng đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tầm nhìn chiến lược - trở thành lựa chọn số 1 của người Việt Nam về dịch vụ ô tô, và hạ tầng giao thông thông minh của Tasco càng được củng cố hơn với sự kiện hợp lực đặc biệt này.