Video - Album

Tin công ty

SAVICO CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO

83 - 2023

Ngày 08/03/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) tổ chức Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm nhân sự Quản lý cấp cao của SAVICO. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Ông/Bà trong HĐQT, Ban kiểm soát, Ban TGĐ, BCH các đoàn thể, lãnh đạo, quản lý trong hệ thống SAVICO.

Hội đồng quản trị đã ra quyết định bổ nhiệm Ông Trần Thái Sơn giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty kể từ ngày 01/03/2023.

 

ÔNG TRẦN THÁI SƠN – PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC SAVICO

Quá Trình Công tác

  • 2012-2015: Kiểm toán viên Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
  • 2015 – 2016: Kiểm toán viên nội bộ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
  • 2016 – Nay: Giám đốc tài chính Công ty CP DNP Holding
  • 2021 – Nay: Kế toán trưởng Công ty CP Ô tô Bắc Âu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với chặng đường 41 năm hình thành và phát triển, đã tạo được thành quả và bước đi vững chắc, khẳng định được chiến lược, mục tiêu đúng đắn của công ty, giữ vững vị thế là nhà phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam.

Với mục tiêu xuyên suốt là phát triển bền vững, từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp, từ mạng lưới rộng khắp, từ niềm tin và nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV trong toàn hệ thống và sứ mệnh “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống”, SAVICO mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác, tin tưởng, đồng hành, gắn bó của quý Cổ đông, Khách hàng, Nhà đầu tư trong hành trình phát triển của SAVICO trong thời gian tới./.