Video - Album

Tin công ty

MITSUBISHI TRƯỜNG CHINH CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

286 - 2023

Ngày 28/6, Mitsubishi Trường Chinh - đại lý ô tô 3S ủy quyền chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam và cũng là thành viên mới của Savico chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Với tổng số vốn đầu tư 50 tỷ đồng, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Trường Chinh là tuyến giao thông trọng yếu và mật độ lưu  thông cao thuộc cửa ngõ Tây Bắc TPHCM, Mitsubishi Trường Chinh sở hữu tổng diện tích gần 2.500 m2. Trong đó, Khu vực trưng bày xe mới và giao xe có diện tích 280 m2, Khu vực dành cho khách chờ dịch vụ, tiếp nhận dịch vụ, khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện có diện tích 162 m2 và Khu vực Xưởng dịch vụ: 1.711 m2.

Riêng khu vực xưởng dịch vụ được trang bị 27 khoang sửa chữa và 05 phòng chức năng với các trang thiết bị tối tân: Hệ thống cân chỉnh góc lái, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha,…đảm bảo đạt công suất hơn 70 lượt xe 01 ngày.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Mitsubishi Motors Việt Nam cùng cơ sở vật chất được đầu tư tối tân hiện đại, Mitsubishi Trường Chinh sẽ mang sản phẩm dịch vụ của thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng toàn cầu đến với người dân TPHCM, hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng qua đó tạo thêm việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng địa phương.