Video - Album

Tin công ty

Câu lạc bộ Savico tổ chức chương trình họp mặt cuối năm

1212 - 2022

Ngày 10/12/2022, Câu lạc bộ Savico tổ chức buổi Họp mặt cuối năm với chủ đề: Hội Ngộ yêu thương, mừng xuân Quý Mão.


Buổi họp mặt có sự tham dự của:
- Anh Nguyễn Quang Tiên (Anh Ba Phong )- Nguyên Chủ tịch HĐQT - Nguyên Tổng giám đốc Savico - Chủ nhiệm Câu lạc bộ
- Anh Nguyễn Vĩnh Thọ - Nguyên Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Savico
- Anh Nguyễn Công Bình - Bí thư Đảng Ủy - Phó TGĐ Savico
- Anh Đoàn Văn Quang, Phó TGĐ - Chủ tịch CĐ Savico
- Các Anh Chị đại diện các đơn vị thuộc hệ thống Savico và đặc biệt là sự tham dự của hơn 60 Cô, Chú, Anh, Chị đã từng công tác tại Savico.


Chương trình Họp mặt cuối năm là hoạt động thường niên của CLB Savico. Đây là dip để tất cả các Cô, Chú, Anh, Chị trong đại gia đình Savico gặp gỡ, hàn huyên cùng nhau …
Những cái bắt tay thân tình, những cái ôm thật chặt qua ánh mắt hân hoan, trìu mến, thân tình biết bao! Người cao tuổi vẫn chưa già đi bởi luôn trẻ trung, sôi động cùng những giai điệu mượt mà trong lời ca, tiếng nhạc với những âm thanh trầm bổng cùng tiếng vỗ tay nồng nhiệt của “ khán giả”… Có thể, các thành viên của Câu lạc bộ có tuổi đời ,vị trí công việc và hoàn cảnh khác nhau, nhưng lại có chung là tình yêu sâu đậm với Savico.


Tại chương trình họp mặt, các Cô, Chú, Anh, Chị đã được xem lại những hoạt động của Câu lạc bộ như thực hiện chúc mừng sinh nhật hội viên, thăm hỏi, chăm sóc hội viên neo đơn, ốm đau, khó khăn, tổ chức tham quan du lịch, họp mặt, tặng quà cho hội viên v.v…đã được thực hiện trong năm vừa qua
Phát biểu tại buổi họp mặt, Anh Nguyễn Quang Tiên - Chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng đã đề cao sự gắn kết của những người đã từng và đang hoạt động tại Savico và với tính gắn kết bằng tình yêu thương ấy tạo cho chúng ta ký ức đẹp về Savico và mong rằng Câu lạc bộ sẽ ngày càng sôi nổi hơn, có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn với sự tham gia nhiệt tình hơn nữa từ các thành viên trẻ tuổi.

(Anh Nguyễn Quang Tiên - Nguyên Chủ tịch HĐQT - Nguyên TGĐ - Chủ tịch CLB chia sẻ)


Anh Đoàn Văn Quang – Phó TGĐ Savico cũng có những chia sẻ tóm tắt tình hình hoạt động kinh doanh của Savico trong năm 2022 với thành tích xuất sắc cùng nhiều con số kỷ lục đáng tự hào và kế hoạch của công ty trong năm 2023 và tầm nhìn chiến lược đến năm 2027-2030, để các Cô, Chú, Anh, Chị câu lạc bộ có thể vững tin về đội ngũ kế thừa - những thế hệ “đàn em” đương nhiệm.

(Anh Đoàn Văn Quang - Phó TGĐ Savico chia sẻ)


Với những bước phát triển kinh doanh vượt bậc trong thời gian qua cùng tinh thần “chung ý chí vững niềm tin“, chắc chắn rằng Savico sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ từ các thế hệ lãnh đạo và cán bộ nhân viên tiền nhiệm của Savico trên chặng đường sắp tới.