Video - Album

Nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới

Trung tâm tiệc cưới hội nghị Melisa center

Melisa Center tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, TP.HCM với khuôn viên rộng gần 13.000m2, gồm 09 sảnh tiệc chiêu đãi phục vụ hơn 3.500 khách, bên cạnh đó, việc di chuyển giao thông rất thuận lợi khi Melisa Center dành riêng 4.000m2 cho bãi giữ xe. Melisa Center hiện đại, tiện nghi được bố trí rất hài hòa và được xem là trung tâm tiệc cưới lớn nhất tại khu vực Tây Bắc thành phố.

Là một trong số ít trung tâm tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp loại sảnh tiệc đặc biệt – phục vụ đến 2.000 khách trong cùng một không gian. Điều này giúp Melisa Center trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi có số lượng khách mời lớn. Chính vì những ưu thế vượt trội này đã làm nên sự khác biệt hoàn hảo của Melisa Center so với các trung tâm tiệc cưới hội nghị thông thường.

Sự an toàn và tiện lợi luôn được Melisa Center chú trọng từ cách thiết kế tất cả 9 sảnh tiệc trong cùng không gian tầng trệt. Điều này tạo sự thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách mời di chuyển trước và sau buổi lễ.

Chúng tôi thấu hiểu phần quan trọng nhất trong tiệc chiêu đãi chính là ẩm thực. Các món ăn từ Á đến Âu đều được đội ngũ đầu bếp lâu năm của Melisa Center chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt.

Ngoài phục vụ tiệc cưới, Melisa Center còn là nơi lý tưởng cho các hội nghị, họp mặt, tiệc cuối năm,…của các doanh nghiệp. Với khu vực tiền sảnh sang trọng và rộng lớn, toàn bộ các sảnh hội nghị đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, màn chiếu, hệ thống wifi, hệ thống vách ngăn thông minh và hệ thống chiếu sáng linh hoạt. Melisa Center chắc chắn sẽ là nơi đầu tiên Quý doanh nghiệp nghĩ đến cho hội nghị quan trọng của mình

hình ảnh dự án

Sảnh tiệc

Sảnh tiệc

Sảnh hội nghị

Sảnh hội nghị

video

Liên hệ:

Trung tâm tiệc cưới - hội nghị Melisa

85 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: (84-28) 3976 1195 – Fax: (84-28) 3860 8666

Website: www.melisacenter.vn

E-mail: melisa@melisacenter.vn