Trung tâm thương mại dịch vụ ô tô Savico Đà Nẵng – Công ty cổ phần Savico Đà Nẵng
Ngày 18/11/2016, Trung tâm thương mại dịch vụ ô tô Savico Đà Nẵng (Mitsubishi – Đà Nẵng) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý 3S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) đầu tiên của Mitsubishi tại Đà Nẵng.
 
 
Trung tâm thương mại dịch vụ ô tô Savico Đà Nẵng (Mitsubishi – Đà Nẵng) hoạt động ủy quyền của Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng và cũng là thành viên trong hệ thống Công ty Cổ phần dịch vụ Sài Gòn (Savico). Mitsubishi – Đà Nẵng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng có diện tích 3.000 m2 làm phòng trưng bày, giao dịch khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản.
 
 
Mitsubishi - Đà Nẵng là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S bao gồm bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng. Đây được xem là một trong những đại lý chiến lược, cung cấp các gói dịch vụ liên quan Ô Tô Mitshubishi cho người dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, trình độ cao. Cam kết đem lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
 
Hoạt động kinh doanh:
  • Thực hiện quyền phân phối buôn bán và quyền phân phối bán lẻ xe mang thương hiệu Mitsubishi.
  • Cung cấp dịch vụ về bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa xe
Xưởng dịch vụ:
 
 
 

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: 02 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: (84-236) 3647 858 - Fax: (84-236) 3646 517
  • Website: www.mitsubishisavico.com.vn
 
Thành viên