Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt
Công ty Toyota Lý Thường Kiệt được thành lập vào ngày 27/06/2002 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) từ ngày 30/06/2015 trong đó SAVICO nắm giữ 51% cổ phần vốn điều lệ mới. Là đại lý 3S chính thức của  Công ty Toyota Việt Nam.
 
 
 
Với quy mô đầu tư lớn hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, biết rõ nhu cầu khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm hợp lý, tối ưu nhất khi đến với Toyota Lý Thường Kiệt.
 
 
Đầu năm 2012, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt đã khai trương và hoạt động thêm một chi nhánh thứ 2 tại 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM với đầy đủ chức năng của một Đại lý 3S của Toyota. Trong năm 2015, Toyota Lý Thường Kiệt dự kiến khởi công và đi vào hoạt động chi nhánh mới tại Tây Ninh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 
 
Chi nhánh Toyota Tây Ninh:
 
 
Toyota Tây Ninh được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng có diện tích 3.600 m2 bao gồm 3 khu vực riêng biệt: showroom trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ sửa chữa và khối làm việc văn phòng theo chuẩn tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Bán Hàng – Dịch Vụ – Phụ Tùng – Phụ kiện chính hàng.
 
Nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng, showroom trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về chất lượng tiện nghi cơ sở vật chất và máy móc chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, trình độ cao. Cam kết đem lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
 
Bên cạnh đó, một trong những mục tiêu chính của Toyota Tây Ninh là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, bảo vệ môi trường sống bằng việc thực hiện hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001
 
 
Hoạt động kinh doanh:
 • Cung cấp dịch vụ về bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa xe ôtô.
 • Làm đại lý tiêu thụ các loại ôtô sản xuất trong nước.
 • Thực hiện quyền phân phối bán buôn và quyền phân phối bán lẻ xe ôtô và các bộ phận, phụ tùng xe ôtô do Công ty Ôtô Toyota Việt Nam nhập khẩu.
 • Dịch vụ đại lý bảo hiểm, cụ thể: đại lý bảo hiểm phi nhân thọ.
Xưởng dịch vụ (Toyota Tây Ninh):
 
 

Trụ sở chính

 • Địa chỉ: 151A1 Lý Thường Kiệt, Phường 6, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (84-28) 3971 3838 - Fax: (84-28) 3971 3209
 • Website: www.toyotalythuongkiet.com

Chi nhánh Tân Phú

 • Địa chỉ: 188 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (84-28) 3816 3636 – Fax: (84-28) 3816 3366

Chi nhánh Tây Ninh

 • Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, Tp.Tây Ninh
 • Hotline: 1800 6565
 
Các công ty khác cùng nhãn hiệu
Thành viên