Công ty TNHH Toyota Long Biên
Là đại lý chính thức của Toyota Motor Việt Nam, Toyota Long Biên (TLB) được thành lập vào tháng 07/2009, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2010, trong đó Savico nắm giữ 51% vốn điều lệ công ty. Toyota Long Biên là một trong những Đại lý lớn nhất của Toyota Việt Nam...
 
Với tổng diện tích hơn 9.800 m2 tọa lạc tại khu B của khu thương mại lớn nhất Việt Nam - Savico Megamall, Toyota Long Biên được xây dựng gồm 3 khu chính: Khu trưng bày sản phẩm và văn phòng, Khu dịch vụ 200 khoang đỗ xe dịch vụ và xe mới, Khu bảo dưỡng sửa chữa chung và gò sơn rộng. Toyota Long Biên còn được trang bị 2 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota.
 
[Trụ sở chính]
 
[Toyota Hải Dương]
 
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được Toyota đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cùng với phương châm phục vụ khách hàng “Tận tâm - Chuyên nghiệp”, Toyota Long Biên và Toyota Hải Dương sẽ không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa, cung cấp dịch vụ phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Hoạt động kinh doanh chính:

  • Kinh doanh xe mới
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng
[Hình ảnh showroom]
 
[Hình ảnh xưởng dịch vụ]
 

Trụ sở chính:

Toyota Hải Dương:
  • Địa chỉ: Km 46-47 Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Điện thoại: (84-220) 3555 999    Fax: (84-220) 3555 997
  • Email: info@toyotahaiduong.com.vn
 
Các công ty khác cùng nhãn hiệu
Thành viên