Savico Megamall
Savico Mega Mall tọa lạc ngay tại cửa ngỏ phía Bắc của Hà Nội đi các tỉnh vùng Đông Bắc và phía Bắc, giao thông khá thuận tiện, chỉ cách khu trung tâm phố cổ khoảng 5km.
 
Toàn cảnh Savico Megamall
 
Một góc Savico Megamall
 
Thuộc loại trung tâm thương mại có quy mô vào lọai lớn nhất Việt Nam, Savico Megamall hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2011 với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 63.400 m2. Savico MegaMall là một tổ hợp thương mại gồm 02 khối công trình hiện đại:
  • Block A bao gồm Đại siêu thị với các hiệu thời trang nổi tiếng, điện máy, nội thất cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí, trung tâm Anh ngữ, MegaFun,…  công suất khai thác của Trung tâm thương mại luôn ở mức trên 90%.
  • Block B - Savico Business Center: với không gian dành cho Showroom trưng bày giới thiệu xe hơi Toyota, khu dịch vụ sửa chữa và văn phòng cho thuê tại các tầng trên.
  • Với thiết kế hiện đại, không gian rộng thoáng, với bãi đổ xe có sức chứa hàng trăm xe hơi và hàng ngàn xe gắn máy, nên đây là điểm đến cuối tuần cho nhiều gia đình, và nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí ca nhạc.
Toyota Long Biên
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
  Công ty Cổ Phần Savico – Hà Nội
  7-9 Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Tp Hà Nội.
  Tel: (84-24) 6288 8555 –  Fax: (84-24) 6288 8556
  Website: www.savicomegamall.com
  E-mail: info@savicohanoi.com
   
 
Các dự án khác
Thành viên