Video - Album

Tin công ty

Công ty Savico công bố thông tin thay đổi nhân sự quản lý cấp cao

309 - 2019

Ngày 30/09/2019 vào lúc 10h30 sáng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) tổ chức Lễ Công bố thay đổi nhân sự Quản lý cấp cao của SAVICO. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện cổ đông lớn Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV, cùng các Ông/Bà trong HĐQT, Ban kiểm soát, Ban TGĐ, và Đảng ủy, BCH các đoàn thể, lãnh đạo, quản lý trong hệ thống SAVICO cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Công ty.

Nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) công bố:

1. Do sự phân công và điều động của UBND Tp.HCM, Ông Nguyễn Bình Minh – CT.HĐQT Công ty nhận nhiệm vụ mới tại Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn –TNHH MTV. Theo đó, HĐQT Công ty đã họp và thống nhất Ông Nguyễn Bình Minh sẽ thôi đảm nhiệm vị trí CT.HĐQT Công ty kể từ ngày 28/09/2019
  2. Tại kỳ họp lần 6/2019 vào sáng ngày hôm nay, Hội đồng quản trị đã thảo luận và thống nhất bầu Ông Mai Việt Hà – TV.HĐQT giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT SAVICO, đồng thời thôi giữ nhiệm vụ Tổng Giám đốc và người Đại diện Pháp luật công ty kể từ ngày 30/09/2019.
  3. Cũng tại cuộc họp lần 6/2019 sáng nay, Hội đồng quản trị đã thảo luận và thống nhất bổ nhiệm Ông Phan Dương Cửu Long – Phó Tổng giám đốc Công ty giữ chức vụ Tổng Giám đốc và người Đại diện Pháp luật Công ty kể từ ngày 30/09/2019.

Ông Phan Văn Quang - Chủ tịch HĐTV, đại diện cổ đông lớn Tổng Công ty Bến Thành chúc mừng Ông Mai Việt Hà - Chủ Tịch HĐQT Công ty Savico

Ông Mai Việt Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Savico trao quyết định bổ nhiệm Ông Phan Dương Cửu Long - Tổng Giám Đốc Công ty Savico

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với 37 năm xây dựng và phát triển, đã tạo được thành quả và bước đi vững chắc, khẳng định được chiến lược, mục tiêu đúng đắn của công ty. Trong đó chiến lược phát triển nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, thể hiện sự xuyên suốt, nhất quán của HĐQT trong quá trình quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực kế thừa để tiếp tục đảm đương thực hiện mục tiêu, chiến lược phát triển kinh doanh giai đoạn 2020 -2025, tầm nhìn 2030 theo lộ trình phát triển của công ty.

Với mục tiêu xuyên suốt là phát triển bền vững, từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp, từ mạng lưới rộng khắp, từ niềm tin và nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV trong toàn hệ thống và sứ mệnh “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống”, SAVICO mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác, tin tưởng, đồng hành, gắn bó của quý Cổ đông, Khách hàng, Nhà đầu tư trong hành trình phát triển của SAVICO trong thời gian tới.